Thép mạ điện (GA/EG)

  30/06/2015


THÉP NHŨ XÁM (Galvannealed - GA)
Thép cán nguội thép được gia công xử lý mạ bằng phương pháp điện phân với thành phần phủ mạ chính là kẽm và các hợp kim phụ khác. Thép lá mạ điện đáp ứng cho các chi tiết, sản phẩm cần sơn phủ sau khi tạo hình hoàn chỉnh theo yêu cầu. Do cũng được phủ mạ từ hợp kim nhôm, kẽm nên khả năng kháng sự tác động của môi trường sử dụng rất cao.

Nhìn bằng mắt thường sản phẩm có màu xám tro (không phủ dầu), hoặc xám đen (có phủ dầu), bề mặt không phản ánh sáng.

Tiêu chuẩn Nhật Bản, mác thép:  GACC, GACD, GACE ... Gia công chấn, dập, vuốt

 


(Hình: thép cuộn GA tại kho B.S.M)

THÉP NHŨ XANH (Electro Galvanized - EG)

Cũng được phủ mạ với thành phần hợp kim khác nhau, loại thép lá này được tráng phủ lớp chống dính (Anti finger) hoặc không có lớp chống dính này (phủ dầu). Với lớp Anti finger bề mặt chịu được độ ẩm, các vết dơ, dầu mỡ, bụi bẩn tác động từ môi trường ngoài. Thường được ứng dụng trong sản xuất các thùng, khung bao, đế đỡ các bo mạch điện, điện tử dân dụng và công nghiệp v.v.. Chủng loại sản phẩm này có thể dùng cho chi tiết, sản phẩm cần phủ mạ lại sau khi tạo hình hoàn chỉnh (loại phủ dầu).

Nhìn bằng mắt thường sản phẩm có màu xanh lơ, có độ bóng sáng, khi dùng tay chà nhẹ lên bề mặt thì không bám dấu tay trên sản phẩm, không bị oxy hóa. 

Tiêu chuẩn Nhật Bản: SECC, SECD, SECE ... Gia công chấn, dập, vuốt

 

(Hình: thép cuộn EG tại kho B.S.M)

Chúng tôi cung cấp sản phẩm thép nhũ xám dạng cuộn, dạng băng, cắt tấm theo tiêu chuẩn, cắt tấm theo quy cách khách hàng yêu cầu.

 

 

Tin tức mới


CÔNG TY THÉP BA SÁU MƯƠI
Lượt truy cập
  • 3
  • 132
  • 4,005,985